Video marketing - J Media

Video marketing

Video marketing trở thành một công cụ trực tuyến kiếm tiền vô cùng hiệu quả cho doanh nghiệp. Đã có hàng trăm thương hiệu nổi lên từ việc sản xuất ra những video hay, bổ ích cho người tiêu dùng.

  • Đầu tiên bạn cần biết cách tạo ra một video, sau đó hãy triển khai ý tưởng nội dung liên quan đến ngành nghề, dịch vụ hoặc cái gì đó liên quan đến cảm xúc tích cực tác động đến người dùng. Nhờ đó, bạn sẽ thu về một lượng tương tác cực lớn và có lợi từ khách hàng tìm năng.
  • Thứ hai, video marketing của bạn phải thực tế, không tạo cảm giác quá giả tạo khi người ta xem. Bạn không cần phải cố gắng tạo một video thật hoàn hảo trừ khi bạn quay một video quá chuyên nghiệp. Bởi người tiêu dùng thông minh thường thích những cảnh quay thực tế có độ tin cậy cao
  • Thứ ba, nhắm đến đối tượng mà bạn đã xác định và không lan mang quá nhiều vào những đối tượng ngoài lề. Hãy tạo một video marketing giá trị và để làm được điều đó, bạn phải hiểu nhu cầu khách hàng của bạn cần gì? vì sao họ chịu mất thời gian xem video của bạn?
  • Thứ 4, soạn sẵn một kế hoạch sản video rõ ràng, mạch lạc và có chiều sâu. Nếu bạn chỉ quan tâm đến nội dung mà không chuẩn bị kỹ càng từng khâu trong kế hoạch thì người xem dễ nhàm chán và tắt ngay video của bạn.
  • Thứ 5, bất kể video của bạn làm về gì, bạn nên làm cho nó kích động đối với người xem. Người xem sẽ chia sẻ ý kiến của mình với bạn. Và hãy để người xem trả lời những câu hỏi của bạn.
  • Thứ 6, sử dụng sự hài hước trong video Marketing là một cách tuyệt vời để thu hút khách hàng của bạn. Nếu khán giả cười, sau đó họ hạnh phúc. Nếu họ hạnh phúc, họ sẽ liên kết đến thương hiệu của bạn với cảm xúc đó. Khi điều đó xảy ra, bạn đã giành chiến thắng. Chỉ cần cẩn thận không hy sinh thương hiệu của mình cho 1 tiếng cười rẻ tiền.

Và muốn tạo được Video Marketing thành công, bạn chắc chắn cần đến đội ngũ Jmedia của chúng tôi. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất Video Marketing, chúng tôi tự tin thấu hiểu tâm lý và mong muốn của khách hàng đối với từng dịch vụ, sản phẩm. Còn chờ gì nữa, nhanh tay ấn số gọi ngay đến hotline Jmedia, bạn sẽ được tư vấn tận tình và chuyên nghiệp.

Bình luận qua Facebook