Tư vấn chiến lượt maketing - J Media
tư vấn maketing

Tư vấn chiến lượt maketing

Tư vấn chiến lược marketing là gì?

J Media tiền thân là Jus Team được thành lập và phát triển trong 3 năm. Có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm từng đảm nhiệm nhiều vị trí tư vấn Marketing cho các tổ chức, cá nhân tại Việt Nam.
Dịch vụ của Jmedia bao gồm: nghiên cứu, phân tích thị trường, hoạch định chiến lược kinh doanh, các kế hoạch marketing tác nghiệp và chương trình marketing hiệu quả

Chiến lược marketing do Jmedia sẽ dựa trên tình hình kinh doanh thực tế của từng doanh nghiệp. Chúng tôi sẽ mang đến bản phác họa kế hoạch dài hạn chi tiết nhất để sử dụng các nguồn lực của công ty một cách hiệu quả và đạt được mục tiêu. Trong bản chiến lược này cũng đưa các khoản đầu tư vào thương hiệu, con người, và ngân sách cho các hoạt động tiếp thị tối thiểu. Tùy theo nguồn lực và vị trí của thương hiệu cho phép doanh nghiệp lựa chọn chiến lược kinh doanh phù hợp để cạnh tranh và phát triển.

Qui trình tư vấn chiến lược marketing bắt đầu từ việc nghiên cứu thị trường, để nắm rõ các yếu tố quan trọng có ảnh hưởng đến sự phát triển của doanh nghiệp trong thời gian dài. Các thông tin cần phải có như độ lớn thị trường, thị phần của các đối thủ cạnh tranh, mức độ nhận biết và tỉ lệ tiêu dùng của thương hiệu. Thói quen và hành vi tiêu dùng, các yếu tố ảnh hưởng đến việc lựa chọn thương hiệu của người tiêu dùng và người mua. Đồng thời phải thu nhận các ý kiến đánh giá của khách hàng về thương hiệu, mức độ chấp nhận của người tiêu dùng sản phẩm và các rào cản của thương hiệu đến với người tiêu dùng. Từ các thông tin nói trên mới xác định định được điểm mạnh, điểm yếu cơ hội và thách thức của doanh nghiệp khi tham gia vào thị trường.

Đến với Jmedia, khách hàng sẽ yên tâm phát triển, nâng cao và đẩy mạnh thương hiệu đến người tiêu dùng một cách nhanh chóng. Mang về tỉ suất lợi nhuận ổn định qua mỗi năm.

Bình luận qua Facebook