Thiết kế website - J Media

Thiết kế website

Việc sở hữu một website với giao diện tiện dụng, đẹp và thu hút người dùng là các tiêu chuẩn bắt buộc với một doanh nghiệp trong thời điểm hiện tại. Và Jmedia tự hào mang đến giải pháp tốt nhất cho quý doanh nghiệp để xây dựng và tối ưu website nhanh chóng, bảo mật cao nhất.

Đội ngũ thiết kế website tại Jmedia với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ mang đến phong cách thiết kế hiện đại, chuyên nghiệp và thần thái riêng cho doanh nghiệp. Nhờ đó, thương hiệu của khách hàng sẽ tiếp cận tốt nhất đến người dùng qua mạng internet.

 • Giao diện Website đẹp, phù hợp với từng dịch vụ, ngành nghề
  Thiết kế ấn tượng theo yêu cầu khách hàng, đảm bảo tính duy nhất, không trùng lặp. Thiết kế theo phong cách đơn giản, hiện đại và sang trọng.
 • Webpage Compression
  Tất cả trang web đều được tự động nén khi tải trên đường truyền và tự động giải nén tại trình duyệt người xem, qua đó giảm rất đáng kể thời gian tải trang, giảm băng thông tiêu tốn của toàn website.
 • Data caching
  Toàn bộ dữ liệu từ cơ sở dữ liệu (database) của website sẽ được lưu vào bộ đệm (cache) và bộ đệm này sẽ phục cho các yêu cầu truy xuất của người dùng thay vì truy vấn trực tiếp cơ sở dữ liệu. Điều này cho phép cải thiện rất lớn tốc độ đáp ứng của website trong khi vẫn tiêu tốn ít tài nguyên của máy chủ.
 • Xử lý hình ảnh dễ dàng
  Hình ảnh sẽ được tự cắt xén hoặc thu nhỏ theo 1 kích thước tối ưu nhất, bảo toàn tỷ lệ gốc nhằm tránh làm méo hình khi hiển thị trên website, nói cách khác, với công nghệ này, bạn sẽ không phải bận tâm về vấn đề resize hình hoặc tạo thumbnail bằng tay cho hình ảnh cần hiển thị.
 • Tương thích với công cụ tìm kiếm
  Website sẽ được thiết kế với các kỹ thuật tiên tiến – đặc biệt tối ưu cho các công cụ tìm kiếm nổi tiếng (Google, Yahoo, MSN, Altavista…), giúp nâng cao thứ hạng của website trên các công cụ tìm kiếm, gia tăng lượng khách viếng thăm website, qua đó gia tăng cơ hội xúc tiến – đầu tư cho quí khách.

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ thiết kế website tại Jmedia?

Chúng tôi không chỉ thiết kế website cho khách hàng mà còn mang đến lợi ích kinh doanh thông qua việc tối ưu giao diện website đến người dùng. Đó chính là điểm mạnh của team thiết kế Jmedia của chúng tôi!!!

Nếu bạn đang có nhu cầu hình thành và phát triển một website của riêng mình, còn chờ gì nữa hãy thử chúng tôi ngay!! Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ hotline hoặc gửi ngay email về cho Jmedia trong hôm nay.

Bình luận qua Facebook