Quảng cáo Google Adwords - J Media

Quảng cáo Google Adwords

Việc tìm kiếm thông tin trên google không còn xa lạ với chúng ta nữa rồi. Tất cả thông tin về món đồ, dịch vụ hay đường đi đều được cập nhật liên tục trên google. Vì thế, khi bạn tìm kiếm những thông tin này, bạn sẽ thấy trên website của bạn xuất hiện ( từ ads hoặc QC ) ở đầu trang kết quả tìm kiếm của google. Đây chính là Google Adword.

Lợi ích của google Adword là gì?

  • Loại quảng cáo trực tuyến này sẽ xuất hiện khi có người tìm kiếm. Khác với facebook ads, google adword chỉ thực sự hiển thị khi bạn có nhu cầu tìm hiểu hoặc sử dụng dịch vụ, sản phẩm.
  • Nhắm chính xác đối tượng khách hàng : google adword sử dụng từ khóa khi người dùng tìm kiếm về sản phẩm, dịch vụ có liên quan. Do đó, sử dụng đúng từ khóa là bạn đã nhắm chính xác khách hàng tiềm năng.
  • Thu hút sự chú ý của khách hàng vì loại quảng cáo này nằm ở khu vực đặc biệt so với nhiều kết quả tìm kiếm khác. Đó được tính ở 3 kết quả đầu trang và vùng bên phải màn hình.
  • Chi phí phải chăng và mang lại hiệu quả cao : với quảng cáo google adword chỉ khi người dùng click vào liên kết bạn mới phải trả tiền. Nghĩa là bạn sẽ thu được những đối tượng khách hàng tiềm năng mà không phải tốn nhiều chi phí.
  • Hoàn toàn có thể đo lượng hiệu quả : google adword có thể được thống kê dựa trên số lần hiển thị từ khóa, số lượt click vào quảng cáo. Từ đây bạn sẽ biết là quảng cáo mình đang chạy có hiệu quả không.

Jmedia sẽ làm gì để quảng cáo google adword có hiệu quả?

  • Đội ngũ phân tích và nghiên cứu của Jmedia sẽ đưa ra các từ khóa có lợi cho dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp. Đảm bảo hướng đúng đối tượng, ít chịu yếu tố cạnh tranh trên thị trường.
  • Viết ngay content quảng cáo độc đáo, sáng tạo để thuyết phục khách hàng sử dụng.
  • Thống kê và tối ưu từ khóa tìm kiếm đến website khách hàng, giúp tăng hiệu quả quảng cáo trực tuyến sau mỗi tháng.

Nếu bạn chưa từng làm quảng cáo google hoặc làm nơi khác không hiệu quả, hãy liên hệ với Jmedia ngay để có một quảng cáo google adwords hiệu quả nhất. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng với dịch vụ của chúng tôi!

Related posts

Bình luận qua Facebook