Những hashtag Instagram sẽ giúp ảnh của bạn tăng like vùn vụt - J Media

Những hashtag Instagram sẽ giúp ảnh của bạn tăng like vùn vụt

Những hashtag Instagram sẽ giúp ảnh của bạn tăng like vùn vụt

Instagram Hashtag là một từ hoặc một chuỗi kí tự viết liền nhau được đặt sau dấu thăng (#) mà chúng ta sử dụng trên các mạng xã hội như Instagram, Twitter…

Hashtag có tác dụng giúp cho những bài đăng của chúng ta dễ dàng tiếp cận được với những người có cùng mối quan tâm, sở thích kể cả khi họ không phải bạn bè hoặc người theo dõi bạn. Ngày nay hashtag đã trở thành một phần không thể thiếu sau mỗi bài đăng của các tài khoản Instagram. Hàng triệu hashtag đã xuất hiện và hoàn thành tốt sứ mệnh kết nối mọi người đến gần nhau hơn.

Nếu bạn cũng đang muốn tìm những người bạn có cùng niềm đam mê, sở thích, mối quan tâm hay chỉ đơn giản là muốn hình mình đạt được nhiều like hơn trên Instagram thì đừng nên bỏ qua top 10 hashtag dưới đây nhé. Bảo đảm bạn sẽ đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác chỉ nhờ những dấu thăng đơn giản cho xem!

1. #love  

20150612-064354-love_520x311

Tình yêu luôn là thứ có sức hấp dẫn lớn đối với tất cả mọi người cho dù đó là ở ngoài đời thật hay là ở trên thế giới ảo. Tính cho đến ngày hôm nay, hashtag#love trên Instagram đã vượt mốc hơn… 900 triệu lượt sử dụng và đang tiến rất gần đến con số 1 tỷ.

Những bức ảnh được sử dụng hashtag này cũng rất đơn giản. Từ hình ảnh hạnh phúc lứa đôi, những gia đình quây quần bên nhau, ảnh chụp với thú cưng hay chỉ đơn giản là những thứ nho nhỏ xinh xinh đáng yêu – tất cả đều được gọi chung là #love. Nếu bạn cũng đang cảm thấy hạnh phúc và muốn lan tỏa niềm vui của mình đến với mọi người thì đừng quên sử dụng hashtag này nhé!

2. #instagood 

20150612-064414-instagood_520x315

3. #tbt

20150612-064441-tbt_520x313

#tbt là viết tắt của cụm từ “throwback thursday“, nghĩa là “ngày thứ năm nhìn lại”. Đây là một hashtag rất thú vị trên Instagram mà bạn không nên bỏ qua.

Vào những ngày thứ năm mỗi tuần, đồng loạt hàng triệu người sẽ cùng nhau post lại những bức ảnh cũ của mình. Đó có thể là ảnh của chính bạn thời còn “cởi truồng tắm mưa”, ảnh bố mẹ bạn thời còn trẻ, ảnh chụp cùng những người bạn đã lâu lắm rồi bạn không gặp lại hay ảnh của một sự kiện thú vị mà bạn từng có cơ hội tham gia trước đây.

Ở phần giới thiệu của những bức ảnh này sẽ được mọi người sử dụng thêm hashtag #tbt hay #throwbackthursday. Đây không chỉ là trào lưu của giới trẻ, của cư dân mạng mà vô số ngôi sao lớn trên thế giới như Miley Cyrus, Selena Gomez, Rihanna, Kim Kardashian cũng đã từng tham gia đấy nhé!

4. #cute 

20150612-064513-cute_520x313

Không cần nói nhiều thì chắc ai cũng hiểu hashtag #cute là nơi tập hợp của vô vàn những thứ dễ thương trên đời rồi nhỉ. Hiện hashtag này đã được 340 triệu người sử dụng. Bên cạnh đó còn rất nhiều hashtag tương tự bạn có thể sử dụng thêm như #cuteness, #cutebaby #cutecouple

5. #photooftheday

20150612-064541-photooftheday_520x315

Hashtag này được sử dụng cho những tấm ảnh được bạn chụp và đăng tải ngay trong ngày. Với hashtag này thì bạn thích up hình theo bất kì chủ đề nào cũng được. Hình selfie cũng được, hình chụp quần áo giày dép hay thậm chí là hình chụp linh tinh vớ vẩn cũng đều okie hết. #Photooftheday còn có một người em “rút gọn” nữa là #potd và một người “họ hàng xa” là #picoftheday, nếu bạn muốn ảnh của mình được nhiều like hơn thì có thể sử dụng cả ba luôn cho chắc nhé!

6. #selfie 

20150612-064602-selfie_520x315

Từng làm mưa làm gió cộng đồng mạng một thời gian dài nên #selfie cũng “không phải dạng vừa đâu” với hơn 280 triệu lượt xuất hiện trên Instagram. Còn chờ gì nữa mà không chụp ngay một bức ảnh tự sướng thật long lanh, đăng tải lên Instagram kèm thêm hashtag #selfie để được hàng trăm ngàn, thậm chí hàng triệu người khác biết đến đi nào.


Ngoài ra các bạn muốn có 1 nick Instagram có nhiều lượng Folow để bán hàng hay sống ảo, hãy liên hệ với chúng tôi với giá chỉ 500đ/follow. Cam kết follow thật 100%!

Chi tiết liên hệ: 0919.34.1881 (Mr Nghĩa)

Related posts

Bình luận qua Facebook