Lưu ý khi viết bài chuẩn seo spa, thẩm mỹ viện - J Media

Lưu ý khi viết bài chuẩn seo spa, thẩm mỹ viện

Lưu ý khi viết bài chuẩn seo spa, thẩm mỹ viện

Viết bài chuẩn seo spa, thẩm mỹ viện không hề đơn giản. Các bạn content phải thật sự có kiến thức trong ngành cũng như những kỹ năng quan trọng mới có thể làm tốt công việc này.

Spa, thẩm mỹ viện là ngành phát triển nhất hiện nay. Mỗi năm, có hàng ngàn spa mở ra. Do vậy, sức cạnh tranh rất cao. Hầu hết các spa đều tìm đến một đơn vị Marketing để quảng bá thương hiệu, quảng bá sản phẩm của mình, trong đó, vai trò của dịch vụ viết bài chuẩn seo spa, thẩm mỹ viện rất quan trọng. Điều này được đánh giá là giải pháp quan trọng trong chiến lược marketing online của hầu hết doanh nghiệp.

Viết bài chuẩn SEO làm đẹp, spa, thẩm mỹ viện hấp dẫn đòi hỏi nhiều kỹ năng

Đây là nhận định của nhiều chuyên gia trong ngành, vì nếu không có kĩ năng, dù bạn am hiểu nhiều nhưng chắc chắn sẽ không thể làm được. Nếu bạn đang gặp khó khăn về việc viết bài chuẩn seo, thì hãy đọc ngay những thông tin thú vị sau nhé!

Hiểu về khách hàng và viết bài đánh trúng tâm lý họ cần

Mẫu bài giới thiệu sản phẩm, dịch vụ làm đẹp, spa, thẩm mỹ viện muốn gây hứng thú cho khách hàng đòi hỏi nội dung phải đánh trúng tâm lý khách hàng thứ mà họ đang cần. Do vậy, bạn hãythử đặt mình vào vị trí của khách hàng, ai cũng thích những lời thẳng thắng, không thích sự ngọt ngào. Do vậy, những lời đi thẳng vào trái tim khách hàng là rất quan trọng.

Viết bài chuẩn SEO lĩnh vực làm đẹp, spa, thẩm mỹ viện theo đó bạn liệt kê đặc điểm, lợi ích khác biệt của sản phẩm, dịch vụ so với đối thủ cạnh tranh và đưa ra những gì người dùng mong muốn.

Một lưu ý quan trọng là giới thiệu sản phẩm, dịch vụ xuất phát từ chính sự trải nghiệm, chia sẻ về ưu điểm, kết quả sử dụng sau thời gian sử dụng.

Đặt tiêu đề vài viết chuẩn SEO thu hút

Tiêu đề hay sẽ thu hút người đọc ngay từ cái nhìn đầu tiên. Cho dù nội dung bài viết có hay, có sự sáng tạo hay không thì một tiêu đề nhàm chán cũng sẽ làm hỏng tất cả. Chính vì thế mà từ khóa chứa trên tiêu đề càng kích thích trí tò mò sẽ càng hấp dẫn, tiếp cận thành công khách hàng tiềm năng.

Theo kinh nghiệm của các chuyên gia, viết bài chuẩn SEO lĩnh vực làm đẹp, spa, thẩm mỹ viện chọn lựa khôn ngoan nhất là thể hiện tác dụng kèm theo ngay ở tiêu đề, đánh trực tiếp vào tâm lý khách hàng. Ngoài ra, các chương trình khuyến mãi chắc chắn sẽ thu hút khách hàng.

Ví dụ một số tiêu đề hay như “ Trẻ ra vài tuổi nếu chăm sóc da bằng phương pháp này”,  “Níu giữ tuổi thanh xuân với sản phẩm dưỡng da…”,…

Nội dung ngắn gọn và sáng tạo

Không dài dòng – Không dài dòng – Không dài dòng, bạn hãy ghi nhớ điều này nhé!

Hãy thể hiện nội dung thật ngắn gọn và sáng tạo, dễ hiểu với những ví dụ cụ thể, dẫn chứng từ khách hàng đã từng sử dụng sản phẩm, dịch vụ làm đẹp được đánh giá là phương thức tiếp cận khách hàng nhanh chóng, dễ dàng nhất.

Ngoài ra, để tăng sự uy tín, bạn đừng quên đưa xuất xứ nguồn gốc của sản phẩm làm đẹp cũng như địa chỉ liên lạc của nơi cung cấp; thông tin giới thiệu về spa, các giải thưởng, chứng nhận quan trọng.

Đây là những lưu ý quan trọng mà dân content phải nắm được khi viết bài chuẩn seo spa, thâm rmỹ viện. Nếu bạn cần tìm kiếm cho mình một dịch vụ chuyên nghiệp hỗ trợ viết bài chuẩn SEO lĩnh vực làm đẹp, spa, thẩm mỹ viện đảm bảo đạt được hiệu quả như ý, hãy liên hệ ngay với J media nhé.

 

 

Related posts

Bình luận qua Facebook