Kỹ năng viết bài chuẩn seo dịch vụ làm đẹp, thẩm mỹ, spa. - J Media

Kỹ năng viết bài chuẩn seo dịch vụ làm đẹp, thẩm mỹ, spa.

Kỹ năng viết bài chuẩn seo dịch vụ làm đẹp, thẩm mỹ, spa.

Viết bài chuẩn seo cho dịch vụ thẩm mỹ, spa không hề đơn giản. Muốn từ khoá được lên top, bạn phải có những kỹ năng viết bài chuẩn seo cơ bản, then chốt để bài viết chất lượng, mang lại giá trị cho khách hàng.

Spa, thẩm mỹ là ngành rất phát triển hiện nay. Để nhiều khách hàng biết đến spa của mình, để “gọi” khách hàng đến làm đẹp tại cơ sở của mình, chủ spa thường liên hệ đến dịch vụ viết bài chuẩn seo để đưa từ khoá lên top. Chỉ cần tìm kiếm trên google, là thông tin spa ấy sẽ hiện ra ngay. Vì vậy, việc này đòi hỏi người viết content không những am hiểu về spa, về ngành làm đẹp, mà còn phải có những kĩ năng riêng. Vậy, kỹ năng ấy là gì?

Tầm quan trọng của kỹ năng viết bài chuẩn seo làm đẹp

Những bài viết chuẩn seo chính là công cụ hữu hiệu nhất để cho các đơn vị có dịch vụ làm đẹp có thể tiếp cận với khách hàng nhanh chóng và hiệu quả nhất. Đây còn là một kênh thông tin có ích đối với những người tiêu dùng, giúp họ có những phương án và định hướng tốt nhất cho mình.

Đánh vào tâm lý nhu cầu của khách hàng

Mở bài là phần rất quan trọng, mở bài nhàm chán thường không gây cho người ta sự chú ý, do vậy họ sẽ không đọc. Hơn thế, lĩnh vực này liên quan đến thẩm mỹ. Khi họ mua hàng hay sử dụng bất cứ dịch vụ gì thì phần nhiều sẽ liên quan đến cảm tính hơn là lý tính. Chính bởi vậy, việc thu hút khách hàng ngay từ đầu là điều quan trọng.

Thông thường, người tìm đến với dịch vụ làm đẹp thường đang có một vấn đề nào đó. Nếu nội dung bài viết chạm đến đúng điều họ cần thì nhất định chiến lược tiếp cận khách hàng của bạn sẽ thành công.

Kỹ năng viết content cho spa phải thật sự nhẹ nhàng. Vì đối  tượng làm đẹp chủ yếu là phụ nữ, họ thích sự nhẹ nhàng. Bạn cần lựa lời văn vừa nhẹ nhàng, súc tích và sắc bén để thuyết phục được khách hàng.

Các bước viết bài chuẩn seo cho dân content

Bước 1: Tìm hiểu chủ đề thuộc lĩnh vực làm đẹp

Trước khi viết bài seo nhất định bạn phải tìm hiểu kỹ về chủ đề bạn cần viết là gì? Nội dung bài viết được chia làm bao nhiêu phần? Nếu chủ đề rộng, nội dung dài quá thì có nên trình bày dạng bà serie hay không? Tuy nhiên, lĩnh vực làm đẹp rất rộng, nên bạn cần phải giải quyết được một vấn đề rõ ràng trong bài viết.

Bước 2: Phân tích bài viết chuẩn seo cùng nội dung của đối thủ

Bước này vô cùng quan trọng. Công việc của bạn là cần pahỉ biết hiện có những bài viết chuẩn seo về làm đẹp nào trên internet. Bạn sẽ đọc sơ qua nội dung của đó, tích góp lại và phân tích, tìm ra những điểm yếu và điểm mạnh trong bài viết của họ. Sau đó, hình thành cho mình một bài viết mới nhay hơn, hấp dẫn hơn.

Bước 3: Viết bài chuẩn seo cho từng sản phẩm, dịch vụ

Để hoàn thành được bước này, bạn phải cần từ khoá. Bạn cần lên được dàn ý, nội dung cụ thể cho từng phần, phân bổ từ khóa ra sao cùng những từ khóa bổ sung như thế nào.

Ngoài ra, trong bài viết phải có hình ảnh minh hoạ sinh động, liên quan đến chủ đề. Bạn hãy trình bày bài viết thật mạch lạc để tạo sức hấp dẫn đối với người đọc.

Đây là những kĩ năng hết sức quan trọng mà J media gửi đến các bạn content. Bạn nên áp dụng nghiêm túc và có những sáng tạo để có được bài viết độc đáo, hiệu quả.

Bên cạnh đó, quý doanh nghiệp làm trong lĩnh vực spa, làm đẹp, thẩm mỹ,…có nhu cầu viết bài cho website, hãy liên hệ cho J media nhé. Chúng tôi chuyên nhận viết bài chuẩn SEO giá cả hợp lý và chất lượng nhất. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

Related posts

Bình luận qua Facebook