CONTENT - J Media

CONTENT

Dịch vụ

CONTENT VIP FACEBOOK

Bạn cần biết, content chính là King và để đánh mạnh hơn đối thủ, bạn cần xây dựng gốc rễ cho fanpage và website. Và để có được nội dung phong phú, không trùng lặp, 100% sáng tạo phải qua nhiều giai đoạn, chưa chắc nhân viên của bạn đã làm được…

Dịch vụ

CONTENT ADS FACEBOOK

Facebook Ads là dịch vụ quảng cáo của Facebook, cho phép hiển thị quảng cáo của cá nhân hoặc tổ chức trên mạng xã hội Facebook. Các quảng cáo thường là thông tin khuyến mãi, hình ảnh doanh nghiệp… Đối tượng hướng đến của quảng cáo này là người dùng facebook nên nếu đối tượng chính của bạn không dùng facebook thì không nên dùng quảng cáo này.

Dịch vụ

CONTENT SERVICE PRODUCT

Hoạt động sản xuất content service/product tại Jmedia cam kết giúp khách hàng tiết kiệm chi phí, thời gian, tư vấn và thự hiện tất cả các khâu để cho ra đời sản phẩm nội dung vượt cả mong đợi của bạn.

Dịch vụ

CONTENT PR

Content PR là dịch vụ viết bài PR xây dựng hình ảnh đẹp về thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ cho các công ty hoặc doanh nghiệp nhằm tiếp cận đến công chúng. Từ đây, giúp công chúng hiểu thêm về thông tin, lợi ích mà quý công ty mang đến nhằm tạo ra thương hiệu gần gũi.

Dịch vụ

CONTENT SEO

Giữa thời đại kinh doanh internet, quảng cáo Marketing thì content là vũ khí đắc lực để cạnh tranh với đối thủ. Content hay sẽ giúp chiến lược truyền thông nhất quán và phát triển trên mọi kênh. Giúp khách hàng tiếp cận đến thương hiệu và giúp doanh nghiệp thu về nhiều lợi nhuận…

Dịch vụ

CONTENT PHOTO

Content chính là King, vậy content photo là gì? Đây là khái niệm riêng biệt chỉ có tại Jmedia. Với các tín đồ đam mê ngành content marketing hẳn đều biết, hình ảnh đóng vai trò rất quan trọng trong việc thể hiện nội dung. Có rất nhiều post viral đều tập trung chính vào biểu đạt của hình ảnh, đôi khi hình ảnh xây dựng nên thương hiệu của một doanh nghiệp, công ty.