Cho Thuê Model - J Media

Cho Thuê Model

Jmedia tự tin là đơn vị cung cấp người mẫu, model, PG,… uy tín nhất hiện nay tại Tp.HCM. Chúng tôi luôn mang đến cho quý khách hàng sự chuyên nghiệp, giá cả hợp lý vì chúng tôi nghĩ rằng ” Khách hàng thành công tức là chúng tôi thành công “.

Một số dịch vụ cho thuê Model tại Jmedia :

  • Cho thuê PG – Model các chương trình sự kiện, hội thảo, ra mắt sản phẩm,..
  • Cho thuê Model các chương trình chụp, quay clip quảng cáo
  • Cho thuê Model phục vụ chương trình khai trương, động thổ,…

Model ảnh là linh hồn của một buổi chụp ảnh, do đó việc chọn lựa thuê model chuyên nghiệp, đẹp, có kỹ năng làm tốt các công việc tạo dáng trước ống kính hãy để Jmedia lo. Quý khách hàng sẽ nhận được một dịch vụ hoàn toàn tốt khi thuê người mẫu ảnh, thuê model ảnh đẹp. Chúng tôi luôn có quá trình tuyển chọn và hợp tác với những model ảnh chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và kỹ năng.

Tùy vào từng yêu cầu của sự kiện, chương trình và đặc biệt là khách hàng, chúng tôi sẽ cung cấp Model phù hợp với giá cả hợp lý. Đồng thời, Jmedia sẽ tư vấn cho bạn trước khi lựa chọn Model để tìm được Model thích hợp nhất.

Đội ngũ Model tại Jmedia luôn làm việc kỹ lưỡng, có tinh thần trách nhiệm, hăng hái và sẵn sàng với công việc. Ngoài ra, chúng tôi luôn đặt tiêu chí làm hài lòng khách hàng lên vị trí ưu tiên. Chúng tôi cam kết đáp ứng tốt nhất tất cả những yêu cầu của khách đặt ra, để mang đến cho quý khách một chương trình thành công.