Booking KOLs - J Media

Booking KOLs

Nếu bạn đang chuẩn bị tung ra dòng sản phẩm mới có nhu cầu PR sản phẩm ? Hoặc nếu bạn cần có sự quan tâm của nhiều người đăng kí tham dự event ,đăng quảng cáo, status lên facebook của bạn. Hãy liên hệ ngay với Jmedia để booking KOLs!!

Vậy KOLs là gì?

Đây chính xác là cụm từ dành cho một nhóm người dùng trực tuyến đặc biệt, có vị trí riêng trong chiến lược marketing sản phẩm của bạn. Những người này có sức ảnh hưởng mạng khá lớn. Thông qua blog, podcast, diễn đàn và mạng xã hội,facebook  họ tận dụng sức mạnh của web để ca ngợi chất lượng của sản phẩm cũng như thương hiệu mà họ thích và đương nhiên, để lên án những gì mà họ không hài lòng.

Tại sao KOLs lại có sức ảnh hưởng đến người dùng?

Vì họ nắm “đôi tai ảo” của người tiêu dùng trực tuyến. Người ta đọc và lắng nghe những gì họ nói; coi trọng ý kiến của họ và tin tưởng vào những đánh giá của họ. Những  người  ảnh  hưởng  trực  tuyến  này  đã  giành được cảm tình của người tiêu dùng trực tuyến. Việc này tương đương với hình thức tiếp thị truyền miệng. Tất nhiên, nếu mang đến cho họ một trải nghiệm tiêu cực, thì hẳn là bạn cũng có thể đoán được hậu quả.

Cách nhận diện KOLs ?

  • Họ tự coi mình là chuyên gia trong một số lĩnh vực
  • Trong lĩnh vực mà họ am hiểu, mọi người thường nhờ họ tư vấn
  • Khi thấy một sản phẩm mới mà họ thích, họ thường giới thiệu nó cho bạn bè.
  • Họ có quan hệ rộng và thường xuyên giới thiệu mọi người với nhau tùy theo sở thích của các cá nhân.
  • Họ tích cực hoạt động trực tuyến, sử dụng blog, các mạng xã hội, e-mail, thảo luận nhóm, các cộng đồng trực tuyến, v.v… để kết nối với bạn bè.
  • Rất nhiều thương hiệu lớn nhỏ đã sử dụng KOLS từ Jmedia và thu được hiệu quả tích cực.
  • Giá cả hợp lý và phù hợp với từng sản phẩm tiêu dùng của khách hàng.