Content SEO - J Media

Content SEO

Giữa thời đại kinh doanh internet, quảng cáo Marketing thì content là vũ khí đắc lực để cạnh tranh với đối thủ. Content hay sẽ giúp chiến lược truyền thông nhất quán và phát triển trên mọi kênh. Giúp khách hàng tiếp cận đến thương hiệu và giúp doanh nghiệp thu về nhiều lợi nhuận.Với tầm quan trọng không thể phủ nhận của content, bất cứ doanh nghiệp nào cũng nên có một chiến lược nội dung cho riêng mình để vượt qua đối thủ, thu hút khách hàng và khẳng định thương hiệu.
Tuy nhiên, để xây dựng đội ngũ viết content chất lượng không phải là điều dễ dàng. Chi phí cho nhân viên content thường cao hơn so với thuê ngoài. Thậm chí, bài viết của nhân viên content không được sáng tạo và khó đáp ứng được yêu cầu doanh nghiệp đưa ra. Thấu hiểu được nhu cầu của nhiều doanh nghiệp, Jmedia tự hào sở hữu đội ngũ content marketing với nhiều năm kinh nghiệm, sẵn sàng biến hóa con chữ trong mọi tình huống.

Viết bài đăng lên các website thường ngày

– Bài mô tả sản phẩm cho Website Thương mại điện tử
– Bài viết chuẩn SEO
– Bài review, đánh giá sản phẩm
– Dịch và tổng hợp, biên tập tin tức
– E-book, Sổ tay, Sách tham khảo…

Quy trình hợp tác với khách hàng

1. Khách hàng liên hệ và hẹn lịch làm việc.
2. Khách hàng đưa yêu cầu ý tưởng, chúng tôi tiếp nhận. Sau khi thống nhất các vấn đề liên quan, tiến hành ký & thanh toán hợp đồng.
3. DMS phân tích và lên chiến lược nội dung sau đó gửi cho khách duyệt.
4. Sau khi khách hàng duyệt, tiến hành thực hiện bài viết.
5. Bàn giao một phần sản phẩm cho khách hàng đánh giá.
6. Tiến hành điều chỉnh sản phẩm theo yêu cầu khách hàng (nếu có) & thanh lý hợp đồng

Mọi thông tin chi tiết và thắc mắc vui lòng gọi ngay hotline hoặc gửi email về cho chúng tôi, đội ngũ nhân viên Jmedia sẽ giải đáp tất cả cho bạn!

Related posts

Bình luận qua Facebook