Content ads facebook - J Media

Content ads facebook

Facebook Ads là dịch vụ quảng cáo của Facebook, cho phép hiển thị quảng cáo của cá nhân hoặc tổ chức trên mạng xã hội Facebook. Các quảng cáo thường là thông tin khuyến mãi, hình ảnh doanh nghiệp… Đối tượng hướng đến của quảng cáo này là người dùng facebook nên nếu đối tượng chính của bạn không dùng facebook thì không nên dùng quảng cáo này.

Và để làm facebook Ads hiệu quả, chúng ta không thể thiếu content. Đây chính xác là xây dựng nội dung cho 1 bài post bán hàng, nội dung cho 1 bài viết chia sẻ kinh nghiệm, nội dung cho một chương trình offline, nội dung của 1 website,…. Tóm lại là, cái từ “nội dung” có thể được ghép với bất kỳ đâu trong tầm suy nghĩ của các bạn.

Content facebook Ads chính là giá trị cốt lõi mọi vấn đề, mọi lĩnh vực, mọi phương thức. Nếu bạn có một sản phẩm hay đến mấy, mà Content bạn làm để giới thiệu sản phẩm đó không được tốt, thì khả năng rất cao là chả ai mua hàng của bạn.

Ưu điểm của content facebook Ads

Quảng cáo facebook hiện nay được rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp sử dụng do chúng có những ưu điểm vượt trội, đó là:

Quảng cáo trên facebook giúp bạn dễ dàng xác định và tiếp cận khách hàng mục tiêu và nhắm đến đối tượng đó một cách chính xác dựa trên tuổi, giới tính, vùng miền… Điều này sẽ tránh những click của những người không thuộc khách hàng mục tiêu của bạn.

Tương tác cao: có thể comment, share, like…và nhận những phản hồi nhanh chóng.

Tốc độ lan truyền nhanh, chỉ cần 1 người bạn click like quảng cáo hoặc comment thì facebook sẽ hiện thông báo và những người bạn trong danh sách bạn bè của người ấy sẽ biết đến quảng cáo của bạn.

Có thể tạo ra content facebook ads ấn tượng tùy vào khả năng sáng tạo của bạn nhờ những hình ảnh, tiêu đề, chú thích ấn tượng. Bạn có thể dùng ảnh động, video trong quảng cáo của mình.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ content facebook Ads tại Jmedia?

  • Đội ngũ content với nhiều năm kinh nghiệm, nắm vững thuật toán, sự thay đổi và điều lệ facebook cho từng mẫu quảng cáo ngành nghề.
  • Nội dung sáng tạo không ngừng, đảm bảo tạo ra mẫu quảng cáo thu hút, độc đáo và không đụng hàng
  • Tăng khả năng xây dựng và phát triển thương hiệu dựa trên các mẫu content facebook Ads
    Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ hotline hoặc gửi mail về cho chúng tôi để được tư vấn trọn gói về từng mảng dịch vụ quý khách có nhu cầu!

 

Related posts

Bình luận qua Facebook