5 điều cần lưu ý khi chọn nơi chạy dịch vụ quảng cáo Facebook - J Media

5 điều cần lưu ý khi chọn nơi chạy dịch vụ quảng cáo Facebook

5 điều cần lưu ý khi chọn nơi chạy dịch vụ quảng cáo Facebook

Bạn muốn phát triển và mở rộng kinh doanh. Bạn muốn sản phẩm, dịch vụ của mình đến nhiều hơn với khách hàng. Vậy, hãy tìm đến dịch vụ quảng cáo Facebook.

Facebook là kênh làm ăn rất hiệu quả. Nhưng nếu muốn kiếm nhiều tiền từ kênh này một cách không bị gián đoạn, hãy nhờ đến dịch vụ quảng cáo facebook. Nhờ vào kinh nghiệm chạy quảng cáo Facebook của họ, bạn sẽ có được những chiến dịch quảng cáo hiệu quả và cũng như tiết kiệm thời gian và công sức của mình.

Vậy, khi chọn đơn vị chạy quảng cáo Fcaebook, bạn cần lưu ý những gì.

Chọn nơi gửi niềm tin

Hãy xem xét thật kỹ  nơi mà bạn muốn chọn mặt gửi tiền: Vì tất nhiên, chẳng ai muốn mất tiền cả. Dưới đây là những lưu ý khi bạn sử dụng dịch vụ chạy quảng cáo Faceook Ads bên ngoài.

Chọn đơn vị nhiệt tình?

Sự nhiệt tình là chìa khoá giải quyết mọi vấn đề. Bạn phải xem họ có nhiệt tình giải thích về hình thức quảng cáo, chi phí quảng cáo, những thắc mắc của bạn về tiến trình cũng như quyền lợi của mình trong việc quảng cáo. Và cả những vấn đề về pháp lý khi bạn có yêu cầu không.

Chọn đơn vị nhanh chóng trong công việc.

Thời gian là vàng, sự chậm trễ đôi khi làm mất đi rất nhiều cơ hội. Bạn hãy để ý xem họ có nhanh chống trong việc thực hiện chiến dịch quảng cáo của bạn. Ngoài ra, hãy xem thời gian họ xử lý những vấn đề phát sinh của bạn như thế nào nhé.

Họ có sử dụng đúng số tiền bạn muốn.

Không phải nơi nào cũng chạy đúng số tiền bạn đưa vào chiến dịch quảng cáo. Một số đơn vị còn ăn chặn số tiền quảng cáo của bạn, lợi dụng lòng tin của bạn để tư lợi.

Họ có báo cáo cho bạn không?

Nếu không. Hãy yêu cầu họ cung cấp báo cáo quảng cáo Facebook Ads cho bạn. Như thế bạn có thể kiểm số tiền thực sự dụng cho quảng cáo. Và sẵn kiểm tra sự trung thực trong việc làm ăn của họ.

Thái độ khi bạn muốn ngưng chiến dịch.

Trong làm ăn, sẽ có lúc bạn muốn tạm ngưng hay ngưng hẳn chiến dịch quảng cáo vì một lý do gì, hay bạn muốn thay đổi chiến dịch quảng cáo. Bạn hãy xem họ có nhanh chống thống kê chi phí cũng như chuyển lại số tiền còn dư trong chiến dịch quảng cáo lại  cho bạn nếu có không nhé.

Đây là 5 nguyên tắc mà một đơn vị quảng cáo nhất định phải có để làm ăn lâu dài. Nếu như các doanh nghiệp chưa tìm được đơn vị quảng cáo nào, hoặc đang loay hoay tìm nhà quảng cáo uy tín. Vậy, hãy liên hệ ngay cho J media. Tại J media, chúng tôi có đội ngũ nhân viên giỏi, được tuyển chọn gắt gao. Quy trình làm việc tại J media rất chuyên nghiệp, sẽ đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Đã có rất nhiều đối tác hài lòng với dịch vụ chạy quảng cáo tại J media. Vậy, bạn có muốn là người tiếp theo?

 

 

Related posts

Bình luận qua Facebook